In name card, in name card gia re, in name card hcm

name card kinh doanh 13


Trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh, hoặc ngành nghề nào, tiếp thị và quảng bá doanh nghiệp mình trên thị trường đóng một vai trò quan trọng và thành công của tất cả các doanh nghiệp.
Một trong những phương pháp được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất là in name card. Tấm danh thiếp nhỏ vừa lọt lòng bàn tay, nhưng hiệu quả của nó thì thật không thể ngờ. Name card trình bày những thông tin cần thiết về sản phẩm và dịch vụ của bạn đang cung cấp và mục đích chính là tiếp cận đến tất cả mọi người. Nếu card visit của bạn bắt mắt, gây ấn tượng mạnh thì ngay lập tức bạn sẽ được đối tác, khách hàng, người tiêu dùng đánh giá bạn là một công ty chuyên nhiệp, cung cấp những sản phẩm dịch vụ tuyệt vời.
Một card visit đẹp cùng màu sắc hài hòa, sắp xếp hợp lý chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một ấn tượng tốt về bạn. không chỉ trang trí cho lĩnh vực bạn đang công tác mà còn tạo điểm khác biệt với những đối thủ cạnh tranh …
---------------------------------------------------------
In name card giá rẻ:
5 hộp = 100.000đ
10 hộp = 140.000đ
20 hộp = 240.000đ
40 hộp = 480.000đ
100 hộp = 1.000.000đ
--------------------------------------------------------
Quy cách: 90x54mm
Loại giấy: Bristol 300gsm (B300)
In offset 04 màu x 02 mặt
Cán màng mờ 02 mặt
Số lượng thành phẩm: 90 - 100 cards / hộp
Thời gian thực hiện: 03 ngày (kể từ ngày duyệt mẫu)Lamthehien

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét